นโยบายความเป็นส่วนตัว

- ซีโอเอส คอสซูติก จัดเก็บที่อยู่และอีเมล์ของท่าน เพื่อประโยชน์ของท่านในการติดต่อกับเว็บซีโอเอส การสะสมพอยท์ และใช้คะแนนในการแลกสินค้า อีเมล์กับที่อยู่ติดต่อของท่านที่ท่านให้กับทางเว็บ ซีโอเอส คอสซูติก จะใช้เพื่อจุดประสงค์ดังกล่าวข้างต้น และจะไม่เผยแพร่ไปยังบุคคลหรือองค์กรอื่นๆ

- ข้อมูลที่อยู่และอีเมล์ของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย ตลอดระยะเวลาที่ท่านเป็นสมาชิกซีโอเอส คอสซูติก ถ้าท่านต้องการแก้ไขข้อมูลสามารถทำได้ที่หน้า “ข้อมูลสมาชิก”

- สำหรับท่านที่ต้องการให้ทางซีโอเอส คอสซูติก ลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ กรุณาติดต่อแอดมินแพจที่ไลน์ @coseutics หรือทางแอดมินเพสบุ้ก https://www.facebook.com/coseutics เมื่อทางเราได้รับแจ้งความประสงค์จากท่านแล้ว ข้อมูลทั้งหมดของท่านจะถูกลบออกจากระบบซีโอส คอสซูติกทั้งหมด รวมทั้ง ที่อยู่สมาชิก อีเมล์ ประวัติการสั่งซื้อ ประวัติการสะสมพอยท์ ประวัติการแลกสินค้า และอื่นๆที่เกี่ยวกับตัวท่านจะถูกลบออกทั้งหมดและไม่สามารถกู้คืนได้

- ในกรณีที่ลูกค้าชำระเงินออนไลน์ผ่านทางระบบออนไลน์ ข้อมูลบัตรเครดิตจะถูกส่งไปยังผู้ให้บริการชำระเงินโดยทางซีโอเอส คอสซูติกจะไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน